GIỚI THIỆU CHUNG

Luật Thành Thái là một công ty luật độc lập tại Việt Nam, luôn tự hào là đơn vị có kinh nghiệm thực hiện nhiều dịch vụ pháp lý cho các đối tác lớn và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý do Chúng tôi thực hiện.

Với kim chỉ nam “Chuyên nghiệp nhanh gọn, chính xác” kết hợp với mục tiêu mà Luật Thành Thái luôn hướng tới “Thành công của khách hàng là thành công của Luật Thành Thái”. Luật Thành Thái đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy, “Ngọn hải đăng đồng hành dẫn đường” của nhiều khách hàng trong việc quản trị và vận dụng pháp luật trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và đời sống. 

Với đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên gia và nhân viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu trong từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt và am tường hệ thống pháp luật Việt Nam, Luật Thành Thái sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất trong các lĩnh vực sau:

– Đại diện tham gia tố tụng dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại;

– Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp và quản lý nội bộ doanh nghiệp;

– Tư vấn đàm phán, soạn thảo, rà soát và thực hiện hợp đồng;

– Tư vấn đáp ứng điều kiện kinh doanh và xin cấp các loại giấy phép con;

– Tư vấn pháp luật về thuế;

– Và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra Luật Thành Thái còn là sự kết hợp giữa việc am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật và việc thiết lập, duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các cơ quan Nhà nước, những doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo sẽ đem lại sự thành công cho Quý khách hàng khi đến với Luật Thành Thái.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn mong  muốn được lắng nghe từ Quý khách để kịp thời đề xuất các giải pháp hữu hiệu, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với Luật Thành Thái để được phục vụ bất cứ khi nào Quý khách cần đến.

LUẬT THÀNH THÁI

Địa chỉ: Phòng 1202 Tòa nhà B3D Khu đô thị Nam Trung Yên, đường Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0977.184.216 / 081.4393.779                                       

Email:  luatthanhthai@gmail.com